WEBBYNAT

Bắt đầu đi vào hoạt động nhóm từ 27/02/2016. Group với số lượng 12 người, với mục tiêu thảo luận và chia sẻ kiến thức cho mọi người để củng cố lẩn nhau. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên chưa có cơ hội tiếp xúc với lập trình ứng dụng web, và giúp các bạn có thể nắm bắt được các kiến thức cơ bản trong lập trình web để có thể tạo được những trang web cá nhân và cao hơn là có thể làm việc tại các doanh nghiệp phát triển ứng dụng web.

Với bối cảnh ở hiện tại là có rất nhiều các group hoạt động với mục đích tương tự, và cũng có khá nhiều bài viết ở trên mạng về lập trình web. Nhưng dựa trên bối cảnh đó, group sinh ra với mục tiêu lâu dài, với những buổi họp để gặp mặt và chia sẻ trực tiếp, có đội ngũ hỗ trợ về một số công nghệ sử dụng trong lập trình web. Và sau khi kết thúc từng khóa học sẽ có thêm những thành viên hỗ trợ hoạt động của nhóm.

Đi lên từ 2 công nghệ lập trình ứng dụng web ở hiện tại là Java và PHP, group sẽ chia sẻ về những kiến thức cơ bản và nền tảng nhất của một ứng dụng web cần có. Để có thể từ 2 công nghệ này các thành viên có thể tự tìm hiểu thêm các công nghệ mới một cách dễ dàng mà không gặp khó khăn gì.

Hoạt động không vì mục đích kinh tế là phương châm đầu tiên của group, không thu học phí hay bất có những khoản đóng góp tiền nào từ các thành viên, trừ tiền nước thôi :v :v.. Tiền nước tự trả. Vì hiểu được hoàn cảnh của các sinh viên xa nhà, nên group hoàn toàn không thu một khoản phí gì từ các thành viên.

Cuối cùng, mục đích chính của group vẫn là có thêm nhiều người tham gia chia sẻ và thảo luận để có thể giúp đỡ nhau củng cố kiến thức, đóng góp ý kiến để hoàn thiện kiến thức cũng như tìm những phương pháp tiếp cận tốt nhất cho những bạn sinh viên IT nói riêng và những bạn mong muốn, đam mê lập trình ứng dụng web.

Địa chỉ facebook của group: Webbynat

Nếu quan tâm, có thể đóng góp ý kiến xây dựng cho group tại địa chỉ email: webbynat@gmail.com

Và group sẽ rất vui lòng và rất biết ơn với những cá nhân hoặc tổ chức có mong muốn tài trợ cho group về địa điểm học tập, thiết bị dụng cụ… để group có thể hoạt động chuyên nghiệp hơn và đạt được những kết quả tốt hơn trong việc chia sẻ và thảo luận kiến thức.

Cảm ơn mọi người đã ghé thăm group.

 

2 thoughts on “WEBBYNAT

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s